Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế bao bì nước hoa chất lượng và đẳng cấp, hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm bao bì nước hoa độc đáo, đẹp và tinh tế.

Đặc thù ngành nước hoa

Khi nói đến nước hoa, đại đa số sẽ chọn lựa nước hoa của các hãng nước ngoài, tuy vậy vẫn có những mùi hương từ thương hiệu Việt rất được ưa thích. Là một mặt hàng xa xỉ có lượng tiêu thụ rất lớn, thị thường nước hoa Việt cần phát triển mạnh hơn cả về số lượng cũng như chất lượng thương hiệu.

thiết kế bao bì nước hoa

Sản phẩm

Các loại nước hoa thường được phân loại theo độ nồng của sản phẩm, nhưng phổ biến nhất hiện nay là Eau de Perfume (EdP) và Eau de Toilette (EdT).

EdP là loại nước hoa chủ yếu cho phái nữ với hàm lượng tinh dầu cao, mùi hương đậm đà và toả hương rộng với độ bám cao. Ngược lại EdT lại nhẹ hơn với chất lượng bám và toả trung bình, nhưng lại là loại nước hoa được ưa chuộng nhất hiện này vì đặc tính dễ dùng của nó.

Khách hàng

Phân khúc khách hàng chủ yếu của nước hoa rơi vào khoảng 20 đến 50 tuổi cả nam và nữ.

Đối với nam giới thường sử dụng các dòng sản phẩm EdT với mùi hương mát mẻ, chứa ít xạ hương hơn. Còn với nữ giới, EdT thường được sử dụng khi đi làm, đi học, EdP được sử dụng khi đi chơi, dự tiệc.

Đối thủ

Hầu hết, người Việt sẽ lựa chọn các hãng nước hoa của nước ngoài, tuy nhiên vẫn có một vài thương hiệu nước hoa nội địa nổi bật như Charme Perfume,  Morra,…

Xu hướng Thiết kế bao bì nước hoa 

Bao bì nước hoa thường được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng để tôn lên đặc tính của sản phẩm này. Có thể nói thiết kế bao bì nước hoa tương tự với thiết kế bao bì mỹ phẩm. Bao bì nước hoa sẽ đi theo phong cách thiết kế của phân khúc cao cấp trong mỹ phẩm.

Màu sắc thường được sử dụng trong bao bì nước hoa là màu trắng, vàng gold để thể hiện sự sang trọng, hay các màu xanh để thể hiện sự tươi mát của sản phẩm.

Các hoạ tiết sử dụng trong bao bì nước hoa cũng không quá nổi bật mà tập trung chú trọng vào sự tinh tế, trang nhã.

Thông thường, bao bì nước hoa không sử dụng quá nhiều hoạ tiết mà chỉ tập trung vào phần thông tin như tên sản phẩm, hương thơm mà sản phẩm mang đến và phân khúc của sản phẩm

Tips: Nếu bạn đang “bí” ý tưởng thiết kế bao bì nước hoa, hãy theo dõi các dòng sản phẩm hiện nay của các hãng nước hoa nổi tiếng, và chắt lọc từ đó để tạo thành bao bì sản phẩm của bạn.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực bao bì Nước Hoa 

Một lý do khiến khách hàng muốn mua các sản phẩm nước hoa là bao bì bắt mắt và thu hút.

Khách hàng nhận được

Trong từng gói dịch vụ chúng tôi đảm bảo từ khâu thiết kế bao bì đến nội dung và in ấn ra sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

  • Bản research: Trước khi thiết kế bao bì, chúng tôi đều làm research rất kỹ để có đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ, thị trường của quý khách hàng.
  • Tư vấn: Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng để tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất
  • Bản hướng dẫn sử dụng: Mỗi bao bì thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ bao bì ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app.
  • Bản mockups: Với mỗi gói thiết kế, quý khách sẽ nhận được bản mockup, để có cái nhìn trực quan nhất về bao bì sản phẩm của quý khách.

Thông tin cần có trên bao bì nước hoa

Các thông tin cơ bản cần thể hiện trên bao bì nước hoa như :

  • Thông tin thương hiệu: Tên thương hiệu, logo thương hiệu.
  • Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm, loại nước hoa, mùi hương chính, thành phần, nơi bảo quản, nơi sản xuất, dung tích.
  • Thông tin khác: Hướng dẫn sử dụng, tiêu chuẩn chất lượng.

Quy trình thực thi

Cụ thể hoá yêu cầu 

Làm việc với khách hàng để cụ thể hóa mong muốn bằng những câu hỏi và mẫu demo.

Research – Nghiên cứu 

Tiến hành nghiên cứu thị trường, đối thủ và khách hàng  để xây dựng giải pháp tối ưu.

Định hướng mỹ thuật 

Xác định rõ phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, chất liệu và các yếu tố đồ hoạ sử dụng.

Demo – Hoàn thiện 

Đưa bản demo dựa trên nghiên cứu. Làm việc cùng khách hàng chỉnh sửa.

Dự án tiêu biểu

Các dự án bao bì nước hoa mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng

Cam kết từ chúng tôi

Với kinh nghiệm thực chiến trên đa dạng các lĩnh vực, chúng tôi cam kết, mỗi sản phẩm làm ra đều là sáng tạo có phong cách riêng, có điểm định vị riêng cho từng nhãn hàng hợp tác.

Các sáng tạo đều dựa trên việc nghiên cứu kỹ khách hàng và người dùng để phác thảo và hoàn thiện các thiết kế một cách chỉnh chu, tỉ mỉ và sát với yêu cầu thực tiễn từ khách hàng và thị trường. Các thiết kế sẽ không bao giờ lỗi mốt theo thời gian.