Menu
Shopping Cart
Close
  • Hotline:
    08 8813 8813

Home

HomeHome

Định hình

thương hiệu bằng

thiết kế bao bì

Giải pháp toàn diện

Cho từng ngành hàng
- 01

Bao bì cà phê

được thiết kế với nhiều loại hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều loại cà phê khác nhau, từ cà phê xay đến cà phê hạt.

- 02

Bao bì trà

Thiết kế bao bì trà cần phải phù hợp với thương hiệu của công ty, từ màu sắc đến hình ảnh và logo. Điều này giúp tăng sự nhận diện thương hiệu và tạo sự kết nối với khách hàng.

- 03

Bao bì thực phẩm

Trong thiết kế bao bì thực phẩm, các yếu tố quan trọng cần được xem xét bao gồm độ bảo vệ sản phẩm, thông tin sản phẩm và thương hiệu được in trên bao bì

- 04

Bao bì mỹ phẩm

Thiết kế bao bì mỹ phẩm nên phản ánh thương hiệu của bạn. Màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh nên phù hợp với thông điệp của thương hiệu của bạn để thu hút khách hàng.

- 05

Bao bì snack

Màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh được sử dụng trong thiết kế phải phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn để tạo ra sự ấn tượng và thu hút khách hàng.

- 06

bao bì nước hoa

Được thiết kế theo phong cách sang trọng và tối giản. Bao bì nước hoa cần nổi bật và thể hiện được thông tin của sản phẩm nước hoa

Mẫu bao bì

Update 2023

Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quá trình thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

NGÀNH TIÊU DÙNG

Bao gồm các thiết kế bao bì bột giặt, xà phòng…

THƯƠNG HIỆU XUẤT KHẨU

Các bao bì bánh, thực phẩm xuất khẩu

Dự án của chúng tôi

Với chúng tôi, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp thiết kế bao bì phù hợp nhất.